Giới thiệu về Tò Tí Te

Tò Tí Te ! Tò Tí Te... chúng tôi đến rồi đây.

Các bạn có thể đang có rất nhiều thắc mắc về Tò Tí Te phải không ? Vậy hãy cùng Tò Tí Te đi tìm câu trả lời nhé. Tò Tí Te, đi nào !

Tò Tí Te là gì ?

Tò Tí Te là một không gian dành riêng cho những sản phẩm sáng tạo và nghệ thuật do chính bàn tay người Việt làm ra. Ở Tò Tí Te, bạn có thể tìm riêng cho mình những sản phẩm độc đáo nhất, tinh xảo nhất do chính những người thợ thủ công, những designer và những nghệ sĩ tài hoa từ khắp nơi đã dày công sáng tạo và chế tác bằng tất cả niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.

Tò Tí Te là ai ?

Bạn có tin không ? Tò Tí Te có thể là chính bạn hoặc bất kì ai đam mê sáng tạo những sản phẩm thiết kế và nghệ thuật độc đáo. Ý tưởng của Tò Tí Te chính là tạo ra một flea market online dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi miễn là bạn có đam mê . Hãy sáng tạo tác phẩm của riêng bạn, hãy thiết kế bất cứ món đồ nào bạn nghĩ là độc đáo, vẽ bất cứ bức tranh nào mà bạn đang ấp ủ mang nó tới Tò Tí Te và công việc của chúng tôi là giúp bạn nâng tầm giá trị của những sản phẩm đó và mang nó tới tay những người yêu mến nó.

Làm thế nào để là một phần của cộng đồng Tò Tí Te ?
Đơn giản thôi hãy liên hệ ngay với đội ngũ sáng tạo của Tò Tí Te. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn, đánh giá những sản phẩm sáng tạo của bạn và cùng bạn đưa ra kế hoạch quảng bá cũng như chương trình bán hàng cho sản phẩm của bạn trên website của Tò Tí Te. Đối với mỗi sản phẩm của bạn trên Tò Tí Te chúng tôi đều gắn tên và nơi sản xuất trên từng sản phẩm để tôn vinh và giúp mọi người biết tới những người đã làm nên sản phẩm đó.
Làm thế nào để liên hệ mua và đăng bán sản phẩm trên trang web của Tò Tí Te ?
Bạn có thể liên hệ với Tò Tí Te theo các cách sau đây:


Email: contact@totite.vn
Phone: 01234 200 392 / 01226 316 616
Facebook: facebook.com/totitehandmade
Instagram: @totite.handmade


Bạn đã bắt đầu làm quen với Tò Tí Te rồi đấy. Giờ hãy cùng tìm hiểu điều khoản sử dụng của chúng tôi để biết cách mua hàng và đăng bán sản phẩm trên Tò Tí Te nhé.